Thi tran nho nhat The Gioi

Durbuy – thị trấn nhỏ nhất thế giới

Nằm sâu trong rất nhiều nhánh nhỏ của sông Ourthe, Luxembourg, Durbuy tự hào với danh hiệu “Thị trấn nhỏ nhất thế giới”

Thị trấn nhỏ nhắn xinh đẹp này chứng kiến bao chiến công oanh liệt, nhiều năm tháng trôi qua mà nó vẫn giữ được nét truyền thống và trở thành điểm đến lý tưởng cho người nghiền ăn uống cũng như người yêu thích sự yên bình. Ban đầu thị trấn này chỉ có khoảng 400 dân, sau đó tăng lên đến 8000 người, tuy nhỏ bé nhưng nhờ kiến trúc hạ tầng, những con đường nhỏ và các lâu đài cổ mà thị trấn Durbuy này có thể thu hút được nhiều khách du lịch đến vậy.

Khách du lịch đến đây có thể thư giãn trong bầu không khí trong lành, yên tĩnh và rất thoải mái. Durbuy trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch vào những ngày nghỉ cuối tuần, du khách được dạo chơi trong rừng cây và thăm thú những khu mảnh đất trồng bạt ngàn hoa. Không những thế thị trấn nhỏ bé này còn hút khách bởi những hoạt động giải trí vô cùng thú vị như: lướt ca nô, leo núi, đi xe đạp trên núi, trekking, kayaking…

Tuy chỉ là một thị trấn rất nhỏ thôi nhưng khách du lịch không thể không thán phục trước vẻ đep và không khí thanh bình của Durbuy.

Olivelee
Tổng hợp

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: