Nam Hai Resort

Cigar Aficionado- tạp chí phong cách dành cho giới thượng lưu và trí thức, đã xếp Nam Hải là khu resort mới tốt nhất thế giới trong cuộc bình chọn của mình năm 2007. Cùng với việc tôn vinh The Nam Hải, tạp chí này cũng cho biết Việt Nam đã đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người.

“Trong khi những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới tranh nhau mở các “cung điện” hoành tráng khắp châu Á, đặc biệt ở Trung Quốc, Macao và Nhật Bản, thì Việt Nam, như đang mơ ngủ, lại gây được rất nhiều sự chú ý,” các biên tập viên của tạp chí này nhận xét. Tạp chí này mô tả The Nam Hải “mang dáng dấp một ngôi làng, với những biệt thự xinh đẹp nằm riêng biệt, hướng mặt ra biển.”

“Việc ghi nhận này của Cigar Aficionado càng có ý nghĩa hơn chính vì nó được bình chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch và khách sạn,” Wayne Duberly, Tổng quản lý khu nghỉ mát The Nam Hải cho biết. “Đó là những người biết những khách sạn tốt nhất trên thế giới rõ như lòng bàn tay. Việc họ đánh giá The Nam Hải là khu resort mới tốt nhất trên thế giới là một thành công vô cùng to lớn đối với chúng tôi.”

The Nam Hải mở cửa cách đây gần một năm và được nhiều tạp chí uy tín trên thế giới bình chọn như nằm trong Hot List 2007 danh giá của tạp chí Conde Nast Traveler và của Travel + Leisure. Ngoài ra, Conde Nast còn bình chọn khu resort này là một trong 75 khách sạn hàng đầu của thế giới. Tạp chí Gourmet Traveller xếp The Nam Hải vào danh sách “những khách sạn tốt nhất trong các khách sạn mới tốt nhất”. Khu resort này còn được tạp chí Gazette Travel phong tặng là “Khu nghỉ mới tốt nhất năm 2007”.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: