Cham soc sac dep truoc ngay cuoi

Một đám cưới có rất nhiều vấn đề cần chuẩn bị. Chính vì vậy, việc lên kế hoạch trước lễ cưới nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

Trước lễ cưới khoảng 1 – 2 tháng

Trong khoảng thời gian này, hãy bắt đầu dạo quanh các tiệm đồ cưới để chọn ngay những chiếc váy cưới ưng ý và vừa vặn nhất. Lên kế hoạch và dành nhiều thời gian dạo quanh các mỹ viện để ‘thử nghiệm’ các kiểu mẫu trang điểm cô dâu.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể tự trang điểm, hay thậm chí còn là một tay chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Như vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho khâu trang điểm. Hãy dùng khoảng thời gian này để chọn cho mình những chiếc váy cưới hoàn hảo.

Trước lễ cưới 1 tháng
Vào khoảng thời gian này, hãy bắt đầu tham khảo các kiểu tóc cưới. Vào cuối tuần, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để ‘thử nghiệm’ một vài kiểu và chọn ra kiểu nào ưng ý nhất.

2 tuần trước lễ cưới
Đăng ký chăm sóc tại spa trong vòng 2 tuần cho đến ngày cưới. Tùy vào quỹ thời gian rảnh rỗi mà bạn có, hãy đến spa vài lần mỗi tuần. Nếu bạn vẫn thường xuyên nhuộm tóc. Giờ là lúc để xả màu và nhuộm lại. Vì tóc bạn sẽ cần thời gian ít nhất là một tuần để có thể lên màu.

Kiểm tra lại trang phục lần cuối. Mặc thử toàn bộ váy cưới, đeo nữ trang, nhẫn, giày, bao tay… thậm chí bạn cũng nên thử trang điểm, làm tóc và coi như đây là buổi chuẩn bị lễ cưới thật sự. Đảm bảo rằng mọi thứ sẽ thật hoàn hảo trong ngày cưới.

Giữ tinh thần tốt cho ngày cưới
Trước lễ cưới 1 ngày, hãy sắp xếp ngay một chuyến đi spa cùng các phụ dâu. Thư giãn thoải mái cùng bạn bè với nào là chuyện chuẩn bị đám cưới, rồi cả chuyện bà tám nữa. Những liệu pháp chăm sóc tại spa sẽ giữ cho tinh thần của bạn luôn ở mức tốt nhất.

Phân bố thời gian ngày tổ chức lễ cưới
Bắt đầu buổi sáng ngày cưới bằng cách ngâm mình trong bồn nước ấm khoảng 1 tiếng đồng hồ. Kế đó là mát-xa toàn thân. Ăn một bữa sáng thật ngon. Hẳn là bạn chẳng muốn mang bụng đói suốt buổi lễ, đúng không?

Nên chuẩn bị làm tóc trước lễ cưới khoảng vài giờ. Nếu có điều kiện, hãy thuê thợ trang điểm về nhà, thay vì chính bạn phải chạy tới thẩm mỹ viện. Như vậy, bạn không sợ tóc bị mất dáng vì đi lại hay do thời tiết.

Trước giờ làm lễ khoảng 1 – 2 giờ, hãy nhờ các phụ dâu giúp bạn chuẩn bị mặc đồ cưới. Chú ý đeo đầy đủ các món trang sức, tránh trường hợp quên sót.

Để rực rỡ trong ngày cưới
Lời khuyên tốt nhất cho các cô dâu tương lai là, bạn cần chăm chút da, tóc và sức khỏe của bạn trong một khoảng thời gian thật dài trước lễ cưới. “Dục tốc bất đạt”, thực tế không có một phương thuốc nào giúp bạn đẹp lên chỉ trong ngày một ngày hai.

Nhiều tháng trước ngày cưới, bạn phải lên kế hoạch ăn uống sao cho đầy đủ dinh dưỡng, làm mặt nạ hàng tuần và nên sử dụng kem dưỡng da. Điều này không những là đòi hỏi nhất thiết để chuẩn bị cho ngày trọng đại, mà còn góp phần giúp bạn có một cuộc sống tích cực hơn. Nhan sắc là tài sản quý giá của phụ nữ, hãy dành nhiều thời gian và công sức hơn cho bản thân, bạn nhé!

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: