Hue – Phong Nha – Da Nhay – Nhat Le

HUẾ – PHONG NHA – ĐÁ NHẢY – NHẬT LỆ

(5 ngày – 4 đêm)

Quần thể hang động ở Phong Nha-Kẻ Bàng được đánh giá là một trong những cảnh quan đẹp nhất thế giới với các đặc trưng có sông ngầm dài nhất, các hang có chiều cao và rộng nhất, các bãi cát trong hang dài nhất và có thạch nhũ đẹp nhất. Đây cũng có thể coi là thiên đường cho bộ môn hang động học và du lịch hang động.

NGÀY 1 : HUẾ (Ăn T,C)
Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Huế. Quý khách nghỉ ăn trưa tại Vinh, ăn tối tại Quảng Trị. Tối : Đến Huế, quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do dạo chơi thăm quan thành phố Huế

NGÀY 2 : THĂM QUAN HUẾ (Ăn S,T,C)
Ăn sáng, Quý khách đi thăm Đại Nội – Thái Miếu, Cửu Đỉnh, chùa Thiên MụChiều: Thăm Lăng Minh Mạng sau đó ghé chợ Đông Ba mua đặc sản xứ Huế….Quý khách ăn tối, sau đó lên thuyền rồng nghe ca Huế và thả đèn hoa đăng trên dòng Hương Giang thơ mộng.

NGÀY 3: HUẾ – NHẬT LỆ (Ăn S,T,C)
Quý khách ăn sáng, đi thăm Đàn
Nam Giao, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định. Chiều: Về thăm bãi biển Nhật Lệ. Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do tắm biển. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 4: NHẬT LỆ – PHONG NHA – ĐÁ NHẢY (Ăn S,T,C)
Sau khi ăn sáng, xe đưa quý khách đi thăm Động Phong Nha – thăm Hang Bi Ký, Hang Cung Đình, Hang Tiên….Ăn trưa tại Phong Nha. Chiều: Xe đưa quý khách về thăm bãi Đá Nhảy. Sau đó về Nhật Lệ ăn tối và tự do dạo chơi ngắm cảnh, thưởng thức không khí trong lành của biển Nhật Lệ về đêm.

NGÀY 5 : NHẬT LỆ (Ăn S,T)
Quý khách ăn sáng, trả phòng, sau đó lên xe về điểm xuất phát. Quý khách ăn trưa tại Vinh. Tối : Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi, chia tay và hẹn gặp lại quý khách.


Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: